HỖ TRỢ TÀI NĂNG

Nếu bạn có tài năng và có sẵn ban nhạc, chúng tôi rất sẵn lòng dành cho bạn cơ hội để hiện tuyệt phẩm của mình trước hàng ngàn công chúng yêu âm nhạc hiện đại và văn minh. Khi đã được Hội đồng nghệ thuật của Hozo tuyển chọn, bạn chắc chắn sẽ được biểu diễn trong đêm diễn chính thức của HOZO.

Trình diễn trong chương trình chính thức của Hozo sẽ là cơ hội một lần trong đời dành cho bạn. Giấc mơ này sẽ trở thành hiện thực vào tháng 12 tới đây.

Lễ hội Âm nhạc Quốc tế Hò Dô 2019 quyết định dành cơ hội cho các ban nhạc trẻ tài năng tại Việt Nam cơ hội được biểu diễn trong các chương trình của Hozo.

Ban nhạc xuất sắc nhất sẽ được chọn để biểu diễn trong chương trình chính trong khuôn khổ 1 trong 3 đêm diễn chính thức tại Đường đi bộ Nguyễn Huệ. Các ban nhạc đạt chất lượng khác sẽ có cơ hội được biểu diễn trong chương trình diễn ra tại Sân vận động Hoa Lư và trong các show diễn bên lề khác.

Hãy chuẩn bị sẵn sàng và gửi tác phẩm đặc sắc của các bạn cho chúng tôi. Tải bài hát/video âm nhạc của bạn bằng cách ấn nút Gửi tác phẩm ngay dưới đây.