TÌM KIẾM TÀI NĂNG

Nếu bạn có tài năng và có sẵn ban nhạc, chúng tôi rất sẵn lòng dành cho bạn cơ hội để hiện tuyệt phẩm của mình trước hàng ngàn công chúng yêu âm nhạc hiện đại và văn minh. Khi đã được Hội đồng nghệ thuật của Hozo tuyển chọn, bạn chắc chắn sẽ được biểu diễn trong đêm diễn chính thức của HOZO.

Trình diễn trong chương trình chính thức của Hozo sẽ là cơ hội một lần trong đời dành cho bạn. Giấc mơ này sẽ trở thành hiện thực vào tháng 12 tới đây.

Với tâm huyết dành cho sự phát triển có chiều sâu và sự lớn mạnh của nền âm nhạc Việt Nam, HOZO chú trọng đầu tư vào việc phát hiện và nuôi dưỡng các tài năng trẻ, những người sẽ là tương lai của nền âm nhạc nước nhà. HOZO 2022 đưa HOZO TALENT CONTEST trở thành một trong những hoạt động chính của Lễ hội, với đêm chung kết các ban nhạc trẻ sẽ được tổ chức trên sân khấu chính của HOZO 2022 vào ngày 8/12/2022.

HOZO 2022 xin gửi lời chào tới tất cả các ban nhạc trẻ trên toàn quốc, chúng tôi nồng nhiệt chào đón các bạn tới cuộc thi Tìm kiếm Tài năng HOZO 2022.

Mời bạn tải thể lệ chi tiết dưới đây.

Hãy chuẩn bị sẵn sàng và gửi tác phẩm đặc sắc của các bạn cho chúng tôi. Tải bài hát/video âm nhạc của bạn bằng cách ấn nút Gửi tác phẩm ngay dưới đây.

hozo day 2 00003 1

Mua vé / Buy Tickets