nskt thuminh 01

Thu Minh bất ngờ debut lại với vai trò thành viên nhóm nhạc, trình diễn lần đầu tại sự kiện âm nhạc quốc tế với loạt nhóm nhạc Hàn, Nhật…

Nguồn: Nhịp sống kinh tế   19/10/2019

Sự xuất hiện của Thu Minh trong vai trò là một thành viên của nhóm nhạc mới đặc biệt gây tò mò đối với người hâm mộ.

Bạn nghĩ sao nếu Thu Minh “tái debut” cùng một ban nhạc trong thời gian tới? Điều đó hoàn toàn là có thật. Một ban nhạc mang tên Vietnam Allstars bao gồm Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, nhạc sĩ Hoài Sa và nhiều nghệ sĩ khác sẽ được ra mắt vào tháng 12 này tại một sự kiện âm nhạc quốc tế có tên là “Hò dô” 2019 (HOZO – Ho Chi Minh City International Music Festival 2019).

nskt thuminh 02
Thu Minh sẽ trở thành thành viên ban nhạc đặc biệt mang tên Vietnam Allstars Band.

Lễ hội Âm nhạc Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh – “Hò dô” 2019 là lễ hội âm nhạc quốc tế đầu tiên tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là lần đầu tiên khán giả Sài Gòn có cơ hội được hòa nhập và tận hưởng một không khí lễ hội âm nhạc quốc tế, hoàn toàn khác lạ và mới mẻ so với những sự kiện biểu diễn âm nhạc trước đây.

Giám đốc âm nhạc và nghệ thuật của lễ Hội là nhạc sĩ Huy Tuấn chia sẻ “Tôi kỳ vọng đây không chỉ là một dịp dành cho khán giả thưởng thức một không khí lễ hội âm nhạc quốc tế thực sự, mà Thành phố Hồ Chí Minh – Hò Dô – sẽ trở thành một địa chỉ mới trên bản đồ âm nhạc. Địa chỉ này sẽ giúp cho các nghệ sỹ Việt Nam có thêm cơ hội được hoà mình cùng với các ban nhạc, các nghệ sỹ đẳng cấp quốc tế. Và các nghệ sỹ quốc tế có thêm cơ hội để tiếp xúc với văn hoá và âm nhạc Việt Nam.”

nskt festival
HOZO là một sự kiện hứa hẹn thu hút đông đảo khán giả trong nước và du khách nước ngoài.
nskt hozo

Lễ hội Âm nhạc Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh – “Hò dô” 2019 (HOZO – Ho Chi Minh City International Music Festival 2019) sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 13-15/12 tại đường đi bộ Nguyễn Huệ và ngày 14/12 tại sân vận động Hoa Lư.

Lễ hội bao gồm các nghệ sĩ và ban nhạc đến từ Pháp, Bỉ, Nga, Nhật, Hàn Quốc, Úc, Hy Lạp, Tây Ban Nha (gốc Cuba), Ấn Độ, Mông Cổ và Việt Nam. Âm nhạc của lễ hội bao gồm từ World Music tới Jazz, Pop đến âm nhạc truyền thống với chất lượng nghệ thuật cao.

Với thông điệp “More Music, Less Plastic”, “Hò dô” 2019 cũng sẽ tổ chức nhiều hoạt động kêu gọi tinh thần bảo vệ môi trường, giảm rác thải từ nhựa.

MX

CÁC TIN KHÁC

Mua vé / Buy Tickets