voh 20191019 01

Thành phố Hồ Chí Minh lần đầu tiên tổ chức lễ hội âm nhạc quốc tế “Hò dô”

Nguồn: VOV World   19/10/2019

(VOV5) – Sự kiện diễn ra tại đường đi bộ Nguyễn Huệ và sân vận động Hoa Lư với 5 khu vực chính với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ tài năng.

voh 20191019 01
Họp báo về Lễ hội – Ảnh: voh.com.vn

Lễ hội âm nhạc quốc tế Hò dô 2019 (HOZO – Ho Chi Minh City International Music Festival) – lễ hội âm nhạc đẳng cấp quốc tế – sẽ diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh trong các ngày 13 – 15/12.

Đây là lần đầu tiên thành phố tổ chức một lễ hội âm nhạc quốc tế với sự tham gia của các ban nhạc, ca sỹ, nhạc sỹ nổi tiếng đến từ trong nước và quốc tế như: Pháp, Nga, Hàn Quốc…. Khán giả sẽ được hòa mình vào một không khí lễ hội âm nhạc đồng thời được trải nghiệm và khám phá thêm về nền văn hóa, nghệ thuật hoàn toàn khác lạ và mới mẻ. Lễ hội cũng là dịp để âm nhạc truyền thống của Việt Nam hòa mình với âm nhạc hiện đại.

Sự kiện diễn ra tại đường đi bộ Nguyễn Huệ và sân vận động Hoa Lư với 5 khu vực chính với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ tài năng, các ca sĩ hàng đầu Việt Nam và thế giới. Bên cạnh những hoạt động biểu diễn âm nhạc, lễ hội còn có hoạt động phục vụ sinh viên và 2 buổi tọa đàm âm nhạc về nền âm nhạc Việt Nam trong xu thế hội nhập quốc tế và xu hướng âm nhạc thế giới hiện nay.

CÁC TIN KHÁC

Mua vé / Buy Tickets