nguoi dan va du khach se duoc theo doi nhung man trinh dien khinh khi cau ruc ro sac mau tai le hoi

Lễ hội âm nhạc Quốc tế TP.HCM “Hò Dô” 2022 sẽ có nhiều điểm mới

Nguồn: VOV   11/11/2022

VOV.VN – Ở lần tổ chức thứ 2 này, Lễ hội âm nhạc Quốc tế TP.HCM – “Hò Dô” 2022 sẽ có nhiều sự khác biệt ở cả quy mô lẫn chất lượng so với các sự kiện giải trí trước đây. 

Lễ hội âm nhạc Quốc tế TP.HCM – “Hò Dô” 2022 mùa 2 và Ngày hội Khinh khí cầu TP.HCM lần 2 sẽ diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 8/12 đến 11/12 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Quận 1 và Công viên cầu Thủ Thiêm 2, TP. Thủ Đức với hàng loạt chuỗi sự kiện sôi động, quy tụ nghệ sĩ trong và ngoài nước tham gia. Lễ hội do Sở Văn hóa – Thể thao TP.HCM tổ chức.

le hoi am nhac quoc te tp.hcm ho do 2022 se co nhieu diem moi hinh anh 1
Họp báo về Lễ hội âm nhạc Quốc tế TP.HCM – “Hò Dô” 2022 được tổ chức sáng 11/11.

Ở lần tổ chức thứ 2 này, Lễ hội âm nhạc Quốc tế TP.HCM – “Hò Dô” 2022 sẽ có nhiều sự khác biệt ở cả quy mô lẫn chất lượng so với các sự kiện giải trí trước đây. Lễ hội sẽ kéo dài từ 8h tới 23h mỗi ngày trong suốt 4 ngày diễn ra với các hoạt động như: trình diễn khinh khí cầu, hội trại, khu phố ẩm thực, khu Art Zone dành cho các nghệ sỹ sáng tác các tác phẩm nghệ thuật sắp đặt, các lớp học về nghệ thuật cho cộng đồng, các hoạt động trải nghiệm và vận động thể chất dành cho trẻ em và gia đình,…

Đặc biệt, xuyên suốt trong Lễ hội là những show trình diễn âm nhạc hoành tráng, sống động với sự thể hiện của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ, ban nhạc trong nước và quốc tế, trong đó có các tên tuổi lớn từng được trao tượng vàng Grammy và đề cử Grammy.

le hoi am nhac quoc te tp.hcm ho do 2022 se co nhieu diem moi hinh anh 2
Nhiều nghệ sĩ quốc tế tới từ Anh, Pháp, Mỹ,… sẽ tham gia Lễ hội.

Một điểm mới nữa của Lễ hội âm nhạc Quốc tế TP.HCM mùa 2 là cuộc thi Tìm kiếm nhóm nhạc trẻ Việt Nam tài năng “Hozo Talent Contest”, các hội thảo chuyên sâu về ngành công nghiệp âm nhạc hậu COVID-19, âm nhạc và hội nhập quốc tế, âm nhạc và công nghệ, âm nhạc cho thiếu nhi và triển lãm “Ngành công nghiệp văn hoá và giải trí”.

Lễ hội “Hò Dô” 2022 không chỉ tạo không khí vui tươi cho người dân trong dịp cuối năm mà còn là dịp để TP.HCM kích cầu du lịch và lan toả thông điệp về một thành phố năng động, văn minh, hiện đại, hội nhập, là cầu nối văn hóa giữa các quốc gia trong khu vực và trên thế giới.

le hoi am nhac quoc te tp.hcm ho do 2022 se co nhieu diem moi hinh anh 3
Người dân và du khách sẽ được theo dõi những màn trình diễn khinh khí cầu rực rỡ sắc màu tại Lễ hội.

Bà Nguyễn Thị Thanh Thuý – Phó Giám đốc Sở Văn hoá và Thể Thao TP.HCM nói: “Lễ hội âm nhạc Quốc tế TP.HCM là lễ hội được xác định là 1 trong 19 sự kiện tiêu biểu nhất của TP. Lễ hội lần này sẽ nâng tầm về quy mô và chất lượng theo đúng chuẩn quốc tế. Bên cạnh những nghệ sĩ tên tuổi trong nước và quốc tế thì sẽ có những dịch vụ đi kèm, những sân chơi nghệ thuật. Chúng ta sẽ thấy một lễ hội đúng nghĩa”./.

CÁC TIN KHÁC

Mua vé / Buy Tickets