IMG 7771

Lễ hội Âm nhạc quốc tế đầu tiên của TP.HCM “Hò dô 2019”

Nguồn: VTV   21/10/2019

VTV.vn – Lễ hội Âm nhạc quốc tế TP.HCM – “Hò dô” 2019 – sẽ diễn ra trong 3 ngày (13/12-15/12/2019) với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tài năng.

Lễ hội Âm nhạc quốc tế TP.HCM – Hò dô 2019 (HOZO – Ho Chi Minh City International Music Festival 2019) sẽ diễn ra trong 3 ngày: từ ngày 13/12 đến 15/12 tại đường đi bộ Nguyễn Huệ và ngày 14/12 tại sân vận động Hoa Lư, Quận 1.

Lễ hội có sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ tài năng của âm nhạc thế giới, các nhà sản xuất, nhạc sĩ, ca sĩ hàng đầu Việt Nam, chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều khách du lịch, khán giả trong nước và quốc tế.

Lễ hội Âm nhạc Hò dô 2019 là sự kiện khởi đầu cho sáng kiến tổ chức Lễ hội Âm nhạc quốc tế thường niên của Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố. Lễ hội được thiết kế theo quy mô và hình thức của một lễ hội âm nhạc quy mô quốc tế, với mục tiêu trở thành điểm đến mới của nghệ sĩ và khán giả trên bản đồ âm nhạc thế giới.

VTV 20191021

Lễ hội được tổ chức với nhiều hoạt động âm nhạc và văn hóa đa dạng trải dài suốt tuyến đường đi bộ Nguyễn Huệ cho tới hết khu vực Bến Bạch Đằng, trong suốt 3 ngày với nội dung chính là 3 đêm diễn bắt đầu từ 17h – 22h30 hàng ngày và 15h30- 23h00 ngày 14/12 tại sân vận động Hoa Lư. Đây là lần đầu tiên khán giả TP.HCM nói riêng và khán giả Việt Nam nói chung có cơ hội được hòa nhập và tận hưởng một không khí lễ hội âm nhạc quốc tế.

Khán giả sẽ được thưởng thức một Lễ hội đa dạng về thể loại âm nhạc từ World Music tới Jazz, Pop đến âm nhạc truyền thống với chất lượng nghệ thuật cao. Lễ hội bao gồm các nghệ sĩ và ban nhạc đến từ Pháp, Bỉ, Nga, Nhật, Hàn Quốc, Australia, Hy Lạp, Tây Ban Nha (gốc Cuba), Ấn Độ, Mông Cổ và Việt Nam. Mỗi đêm diễn dự kiến sẽ có 5 ban nhạc trình diễn lần lượt, thời gian nghỉ giữa phần biểu diễn của các ban nhạc cũng sẽ là cơ hội để khán giả khám phá và trải nghiệm không khí của lễ hội với các hoạt động giao lưu, triển lãm, ẩm thực.

TP.HCM đầu tư tổ chức Lễ hội Âm nhạc quốc tế lần thứ I kỳ vọng đưa Hò dô sẽ trở thành một chương trình văn hóa nghệ thuật độc đáo mang thương hiệu riêng của Thành phố. Lễ hội cũng sẽ góp phần định hướng thị hiếu âm nhạc, đưa âm nhạc đến gần với công chúng Thành phố với hình thức hiện đại hơn.

Hò dô 2019 sẽ trở thành Lễ hội Âm nhạc quốc tế đầu tiên tại Việt Nam đưa vào chương trình hoạt động tổng thể của mình các tiêu chí về thân thiện môi trường. Với thông điệp “Một cộng đồng yêu âm nhạc văn minh – Một môi trường sống trong lành hơn”, “More Music, Less Plastic”, Hò dô 2019 cũng sẽ tổ chức nhiều hoạt động kêu gọi tinh thần bảo vệ môi trường, tổ chức phát động thử thách #HozoChallenge dành cho cộng đồng nhằm lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường, giảm rác thải từ nhựa. Bất kỳ khán giả nào khi tham gia vào thử thách này đều có cơ hội nhận vé tham dự Lễ hội.

CÁC TIN KHÁC

Mua vé / Buy Tickets