P1245447

Lễ hội âm nhạc hò dô lần thứ 1 “Âm nhạc không biên giới”

Nguồn: vtv.vn   16/12/2019

VTV.vn – Sau 3 ngày sống trong âm nhạc đầy hứng khởi và sôi nổi thì tối 15/12, người yêu nhạc TP.HCM đã chia tay lễ hội âm nhạc Hò Dô lần thứ 1.

Những làn điệu dân ca, các ca khúc truyền thống của Việt Nam trở nên đẹp lạ lùng trong giọng hát của nữ ca sĩ Trần Thu Hà hòa quyện với những âm thanh nhạc cụ điện tử của Nguyên Lê Band. Âm nhạc truyền thống của Việt Nam được mang hơi thở mới khi hòa quyện với giai điệu nhạc jazz. Nhưng không chỉ có vậy, tại Hò dô 2019 khán giả còn được thưởng thức các nhiều thể loại khác như pop, rock, dance.

Không chỉ đa dạng về thể loại âm nhạc, mà Hò dô 2019 còn tạo sự đa dạng mới mẻ trong ngôn ngữ, quốc tịch. Các nghệ sĩ tham gia tới từ nhiều quốc gia trên thế giới như Pháp, Bỉ, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Ban Nha… Trong 3 ngày, khán giả yêu nhạc đã được đắm chìm trong một Lễ hội âm nhạc quốc tế mang tính cộng đồng, rộng mở.

Lễ hội Âm nhạc “Hò dô” là sự kiện khởi đầu cho sáng kiến tổ chức Lễ hội Âm nhạc quốc tế thường niên của TP, góp phần thực hiện chiến lược phát triển các ngành công nghiệp văn hóa của TP. Sau thành công của Hò dô lần thứ 1, dự kiến lễ hội sẽ được tổ chức thường niên vào tháng 12, theo quy mô Lễ hội âm nhạc quốc tế mang tính cộng đồng, rộng mở, khán giả TP và Việt Nam sẽ có cơ hội hòa nhập và tận hưởng một không khí lễ hội âm nhạc thực sự, nơi tính giao lưu, khám phá, hưởng thụ và trải nghiệm văn hóa – nghệ thuật.

CÁC TIN KHÁC

Mua vé / Buy Tickets