ha ho tich cuc luyen tap cung thu minh cho tiet muc dac biet trong le hoi am nhac 2 1

Hà Hồ tích cực luyện tập cùng Thu Minh cho tiết mục đặc biệt trong lễ hội âm nhạc

Nguồn: tiin.vn   13/12/2019

Các nghệ sĩ đều diện trang phục giản dị, nỗ lực tập luyện để mang đến phần trình diễn chỉn chu tới khán giả.

Mới đây, Vietnam Allstars Band – ban nhạc được thành lập riêng cho Lễ hội âm nhạc quốc tế TP.HCM – Hò dô 2019 – đã có buổi tập luyện với đầy đủ các thành viên: Hoài Sa, Dũng Đà Lạt, Hồng Kiên, Anh Quân, Phan Thanh Tân, Nguyễn Quân… cùng hai giọng ca Thu Minh, Hồ Ngọc Hà.

ha ho tich cuc luyen tap cung thu minh cho tiet muc dac biet trong le hoi am nhac 1 1

Họ đã cùng nhau luyện tập suốt cả tháng qua và đây là ngày tập cuối trước khi có một buổi ‘quẩy bung nóc’ cùng công chúng yêu nhạc vào đêm diễn thứ hai của lễ hội (14/12).

ha ho tich cuc luyen tap cung thu minh cho tiet muc dac biet trong le hoi am nhac 2 1

Nhạc sĩ Huy Tuấn – giám đốc âm nhạc của lễ hội cho hay tất cả nghệ sĩ tham gia lễ hội đều sẽ trình làng những dự án mới và Vietnam Allstars Band cũng không ngoại lệ, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

ha ho tich cuc luyen tap cung thu minh cho tiet muc dac biet trong le hoi am nhac 3 1

Đức Tuấn tối qua cũng ráp lần cuối cùng ban nhạc Saigon Pop Orchestra của Lê Thanh Tâm.

Lễ hội âm nhạc quốc tế TP.HCM – Hò dô 2019 sẽ chính thức diễn ra vào 19h ngày 13/12 tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ. Lễ hội sẽ diễn ra trong ba ngày 13, 14 và 15/12 và sẽ dành cho tất cả mọi người với hoạt động biểu diễn trên sân khấu chính và rất nhiều hoạt động bên lề.

Tin vui cho bạn yêu nhạc là Lễ hội âm nhạc quốc tế TP.HCM – Hò dô 2019 sẽ mở rộng không gian thưởng thức cho khán giả. Cả những người chưa kịp đăng ký vé tại trang web và fanpage của của chương trình vẫn có thể đến, hòa mình và tận hưởng không gian âm nhạc tuyệt vời này của thành phố.

Cũng như các lễ hội âm nhạc quốc tế nói chung, Hò dô 2019 sẽ diễn ra trong một không gian mở. Do vậy, khu vực biểu diễn trước sân khấu chính sẽ là khu vực cần phải kiểm soát vé. Còn lại, các không gian xung quanh khu vực này cũng như toàn bộ không gian còn lại của lễ hội kéo dài dọc suốt đường đi bộ Nguyễn Huệ sẽ là khu vui chơi tự do của tất cả mọi người.

ha ho tich cuc luyen tap cung thu minh cho tiet muc dac biet trong le hoi am nhac 4 1

Ngày diễn đầu tiên (13/12) sẽ bắt đầu lúc 19h với sự tham gia của Saigon Pop Orchestra và Lê Thanh Tâm, ESSE – Quintet, Vocal Temple, Japanese Drum Team SAI.

Ngày thứ hai (14/12) lúc 17h sẽ chào đón các gương mặt của La Chiva Gantiva, The Chillies, Cheeze, Moskapella, Yellow Star và Vietnam Allstars Band.

Ngày thứ ba (15/12) cũng từ 17h với phần trình diễn của Cá Hồi Hoang, Ricky and The World Ensemble, SGO48, Wildrunner, The Cosmopolitant Urbane, Asia Music Ensemble Project, Nguyên Lê Band.

CÁC TIN KHÁC

Mua vé / Buy Tickets