babyface 3047

Babyface, nghệ sĩ nhận nhiều tượng vàng Grammy, biểu diễn tại Lễ hội Âm nhạc quốc tế TP.HCM

Nguồn: THANH NIÊN   12/11/2022

Lễ hội Âm nhạc quốc tế TP.HCM – Hò Dô 2022 kết hợp tổ chức Ngày hội Khinh khí cầu TP.HCM lần 2, diễn ra từ 8 – 23 giờ mỗi ngày, từ ngày 8 – 11.12 tại 2 địa điểm: Đường đi bộ Nguyễn Huệ (Q.1) và Công viên cầu Thủ Thiêm 2 (TP.Thủ Đức).

Sự kiện văn hóa lớn nhất năm 2022 của TP.HCM được thực hiện bởi Sở VH-TT TP.HCM, Sở Du lịch cùng UBND TP.Thủ Đức và các đơn vị liên quan, với nhiều khác biệt ở cả quy mô tổ chức lẫn các dịch vụ mang tính chất đặc trưng lễ hội so với các sự kiện giải trí trước đây. Lễ hội sẽ bắt đầu bằng Ngày hội Khinh khí cầu lớn nhất VN, vào ngày 8.12. Người dân TP sẽ có dịp tham quan miễn phí, lưu lại những khoảnh khắc đẹp, trải nghiệm bay trên bầu trời ngắm TP.HCM. Đây cũng là ngày mở màn đặc biệt với một show nhạc chưa từng có ở VN dành cho thiếu nhi, với sự tham gia của nhạc sĩ được đề cử Grammy cho dòng nhạc này đến từ Mỹ – Alastair Moock và các ban nhạc hát nhạc thiếu nhi tại VN.

Babyface, nghệ sĩ nhận nhiều tượng vàng Grammy, biểu diễn tại Lễ hội Âm nhạc quốc tế TP.HCM - ảnh 1

Những ngày tiếp theo sẽ là các hoạt động: Trình diễn âm nhạc, Hội trại, Khu phố ẩm thực, Art Zone dành cho các nghệ sĩ sáng tác các tác phẩm nghệ thuật sắp đặt và các lớp học về nghệ thuật ban ngày dành cho cộng đồng, nhiều hoạt động trải nghiệm và vận động dành cho trẻ em và gia đình.

Trong buổi công bố chương trình sáng qua 11.11, BTC cho biết các nghệ sĩ tham gia biểu diễn trên các sân khấu chính sẽ đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Ấn Độ… Đặc biệt, có sự tham gia của Kenny Edmonds (ảnh), nghệ danh Babyface, người 12 lần nhận giải Grammy, bên cạnh các ca sĩ và nhóm nhạc VN: Đông Nhi, Văn Mai Hương, Uyên Linh, Bích Phương, Vũ Cát Tường, Ngọt, Unlimited… cùng ban nhạc Vietnam All Stars Band với các nhạc công, nhà sản xuất âm nhạc tên tuổi: Anh Quân, Hoài Sa, Đức Trí, Võ Thiện Thanh, Lê Thanh Tâm, Quốc Bình, Hồng Kiên. Đặc biệt, lần đầu ra mắt 2 ca sĩ siêu thực Michau, Damsan được phát triển bởi các họa sĩ, nghệ sĩ đa phương tiện và lập trình viên Fansouls Entertainment.

Một trong những điều khác biệt của Lễ hội Hò Dô mùa 2 là cuộc thi Tìm kiếm nhóm nhạc trẻ VN tài năng – Hozo Talent Contest, các hội thảo chuyên sâu về ngành công nghiệp âm nhạc hậu Covid, âm nhạc và hội nhập quốc tế, âm nhạc và công nghệ, âm nhạc cho thiếu nhi với các đại diện quốc tế, các tập đoàn đa quốc gia: Sony Music, Universal Music, Yamaha Music, TikTok… và triển lãm “Ngành công nghiệp văn hóa và giải trí” trên phố đi bộ Nguyễn Huệ.

CÁC TIN KHÁC

Mua vé / Buy Tickets