Vocal Tempo

Là nhóm nhạc với 5 thành viên gốc Cuba gồm Yamil Hernandez, Roberto Del Pino, Roberto Carballo, Jorge Rodriguez, Karel Mendez, Vocal Tempo là nhóm nhạc Acapella nổi bật nhất Tây Ban Nha trong những năm gần đây.

Năm 2008 sau khi xuất hiện lần đầu tại X Factor (Nhân tố bí ẩn), màn trình diễn của nhóm đã ngay lập tức gây sốt và đoạt giải quán quân của X Factor mùa 2.

Với sự đặc sắc ở chất giọng của tất cả các thành viên, nhóm luôn mang đến những bất ngờ lớn cho những lễ hội âm nhạc trên thế giới. Không có ban nhạc, không cần tới các phần đệm thu âm sẵn, chỉ với tài năng và giọng hát cùng khả năng beat box, nhóm đã mang lại những hiệu ứng âm thanh ngoài sức tưởng tượng của người nghe. Đặc biệt với những bản phối bè mang đậm chất Latin, các tiết mục của nhóm luôn là những sự bùng nổ của cảm xúc và cho… đôi tai.

Đến với HOZO lần này, nhóm sẽ đem một nhạc mục dành riêng cho khán thính giả Việt Nam với những bản hit thời thượng, những bản tình ca ngọt lịm và đặc biệt những giai điệu đặc sắc của Việt Nam cũng sẽ được nhóm lựa chọn trình diễn.

Đặc biệt hơn nữa, nhóm sẽ có phần kết hợp với nghệ sỹ Ngô Hồng Quang, một trong những nghệ sỹ trẻ đương đại được chờ đợi nhất hiện nay, với tài chơi các nhạc cụ dân tộc cùng một giọng hát liêu trai chắc chắn sẽ là màn kết hợp đáng nhớ và đáng chờ đợi dành cho khán giả HOZO.

Vocal Tempo Website
Youtube