Viet Nam Allstars Band

Đây là band đặc biệt nhất của HOZO 2019. Sự ra đời của Vietnam Allstars Band được coi là một dự án riêng dành cho lễ hội lần này.

Ban nhạc sẽ là tập hợp của các nhạc công hàng đầu từ Bắc chí Nam như Hoài Sa, Dũng Đà Lạt, Hồng Kiên, Anh Quân, Phan Thanh Tân, Nguyễn Quân… Họ sẽ là những gương mặt được kỳ vọng đại diện cho những gì tinh tuý nhất của nhạc nhẹ Việt Nam những năm gần đây. Họ chính là những người có mặt trong hầu hết các show ca nhạc lớn nhất, các album và dự án âm nhạc gây tiếng vang nhất của thị trường âm nhạc Việt Nam hiện nay.

HOZO HCMC International Music Festival cũng là dịp để các ngôi sao hàng đầu Việt Nam này thể hiện những ấp ủ trong âm nhạc, những kỹ thuật trình diễn đặc sắc mà họ chưa có nhiều dịp để thể hiện trên bất cứ sân khấu ca nhạc trong nước nào.

Dự án sẽ do nhà sản xuất âm nhạc, nhạc sỹ Hoài Sa phụ trách và đặc biệt là sự tham gia của 2 ca sỹ Thu Minh và Hồ Ngọc Hà, những người sẽ cũng đồng hành với ban nhạc để mang đến những phần trình diễn bùng nổ, những sự kết hợp lần đầu giữa 2 ca sỹ và các nhạc công Nam – Bắc, chắc chắn sẽ là những tiết mục được chờ đợi nhất trong lễ hội lần này.