Lê Thanh Tâm & SPO Trần Nhật Minh

Những nghệ sỹ tài năng của sân khấu ca nhạc Tp Hồ Chí Minh sẽ mở màn cho Hozo.

Được Trung tâm Ca nhạc nhẹ Thành phố Hồ Chí Minh đầu tư dàn dựng một cách kỹ lưỡng, Lê Thanh Tâm, một trong những nhà sản xuất hàng đầu của thị trường âm nhạc Việt Nam đã được mời phụ trách phần sáng tác, hoà âm phối khí cho một ban nhạc có cơ cấu mới lạ, kết hợp với những giọng ca như Võ Hạ Trâm, Cao CôngNghĩa, Oplus… cùng với sự xuất hiện đặc biệt của Saigon Pop Orchestra (SPO) sẽ mở màn cho HOZO 2019.

SPO là một dàn nhạc bán cổ điển, được thành lập từ những ý tưởng táo bạo và cách tân của người nhạc trưởng trẻ nhất Việt Nam hiện nay, Trần Nhật Minh, người được đào tạo chỉ huy dàn nhạc giao hưởng nhưng được rất nhiều các show ca nhạc và các ca sỹ tìm kiếm và hợp tác.

Các nhạc sỹ và ban nhạc này sẽ mang tới Hozo những tác phẩm khí nhạc, những bài hát, điệu lý, câu hò của người Nam Bộ được hoà âm và biến tấu mới mẻ để trình diễn tại lễ hội HOZO lần này. SPO và Lê Thanh Tâm sẽ đưa đến cho khán giả Việt Nam và quốc tế một bức tranh tổng thể về con người, tinh thần, những câu hò điệu lý đặc sắc của người dân Nam bộ, về những giá trị Đông – Tây và về sự giao thoa của mới – cũ, của âm nhạc truyền thống trong những bản hoà tấu mang đậm chất Comtemporary và World Music.