Ricky Kej

Một lễ hội âm nhạc gắn liền với việc nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sống không thể thiếu được những nghệ sỹ độc đáo, đồng thời cũng là những nhà hoạt động vì môi trường tích cực.

Ricky Kej, nhạc sỹ và nhà sản xuất đến từ Ấn Độ là một người như thế. Ông là đại sứ của Liên Hợp Quốc về các hoạt động nhân đạo và môi trường. Ngoài ra, ông còn là nghệ sỹ tiếp theo trong lineup của HOZO lần này đã đoạt giải Grammy. Với Album “Winds of Sảma”, ông đã được trao giải Grammy cho hạng mục “Album của năm” với thể loại âm nhạc New Age. Âm nhạc của ông chính là sự hoà quyện của những giai điệu huyền ảo, kết hợp với những nhịp điệu và tiết tấu vô cùng đặc sắc của những người chơi bộ gõ truyền thống Ấn Độ cùng với những âm thanh điện tử phương Tây. Khán giả sẽ luôn bị choáng ngợp trong những không gian vô định của sự hoà quyện Đông – Tây.

Với những đóng góp tích cực của mình cho nhân loại, ông hiện được nhiều tổ chức nhân đạo và môi trường của thế giới vinh danh vì sự cống hiến cho cộng đồng, trong việc bảo tồn thiên nhiên và môi trường.